Cá Hải Tượng – Lựa chọn độc đáo cho mọi người yêu thích cá cảnh

Cá Hải Tượng giá bao nhiêu? Địa chỉ bán cá hải tượng ở Hà Nội & TPHCM

Loài cá hải tượng, một loài cá nước ngọt “khủng” nhất thế giới, có thể lên đến 3m chiều dài. Được biết đến với nguồn gốc từ sông Amazon, cá hải tượng là một loài cá quý hiếm. Ở Việt Nam, việc nuôi cá hải tượng làm cảnh đang trở thành một xu hướng rất thịnh hành. Dù giá của cá hải tượng không mềm, nhưng vẫn luôn thu hút sự quan tâm của người nuôi cá cảnh, đặc biệt là giới đại gia săn lùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về giá và địa chỉ bán cá hải tượng uy tín ở Hà Nội và TPHCM.

Giá cá hải tượng hiện nay

Hiện nay, giá cá hải tượng phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của cá (chiều dài cơ thể). Ngoài ra, những con cá hải tượng lớn cũng có thể được định giá dựa trên khối lượng.

Kích thước/Trọng lượng Giá bán
10-15cm (cá hải tượng giống) 2.2 triệu đồng/con
18-20cm 2.5 triệu đồng/con
23-25cm 2.7 triệu đồng/con
30-35cm 3.2 triệu đồng/con
60-70cm 9 – 12 triệu đồng/con
5-10kg 12 – 20 triệu đồng/con

Trên đây là một số mức giá cơ bản của cá hải tượng phổ thông. Tuy nhiên, những con cá hải tượng khủng, dài hàng mét và nặng vài chục kg rất khó để có mức giá cụ thể.

Giá cá Hải Tượng

Các cửa hàng bán cá hải tượng uy tín

Tại TP. HCM

1. Thiên đường cá cảnh

Địa chỉ: Đặng Văn Bi, Thủ Đức, TP. HCM.
Thiên đường cá cảnh chuyên cung cấp các loại cá cảnh quý hiếm và cả loại cá bình dân, với quy mô khá lớn tại TP. HCM. Điểm đặc biệt của cửa hàng này là giá cá khá mềm so với những nơi khác. Ngoài ra, chính sách hậu mãi và cách phục vụ tận tâm làm cho khách hàng rất hài lòng.

2. Cơ sở cá cảnh tư nhân Anh Thiện

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Bình Thạnh, TP. HCM.
Cơ sở cá cảnh tư nhân Anh Thiện chuyên về cá hải tượng. Với đa dạng các dòng hải tượng để người mua lựa chọn, cửa hàng này đã xây dựng được uy tín và chất lượng được đảm bảo. Khách hàng đến đây không chỉ được tư vấn kỹ thuật nhiệt tình mà còn được bảo hành một thời gian sau đó.

3. Các fanpage về cá hải tượng

Ngoài các cửa hàng truyền thống, bạn cũng có thể tham khảo các fanpage về cá hải tượng nếu muốn sở hữu một con về nhà. Tuy nhiên, hãy luôn yêu cầu thông tin về nguồn gốc, giá cả và kỹ thuật để đảm bảo trình độ hiểu biết của người bán.

Tại Hà Nội

1. Bách Khoa Aqua

Địa chỉ: Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội.
Bách Khoa Aqua chuyên cung cấp các loại cá cảnh và trang thiết bị trong ngành cá cảnh. Đây là một trong những điểm bán cá hải tượng rất uy tín tại khu vực Hà Nội, được nhiều người mua tin tưởng và đánh giá cao.

2. Cơ sở cá cảnh Liên Hòa

Địa chỉ: Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở cá cảnh Liên Hòa chuyên về cá hải tượng, cá cảnh khác và các trang thiết bị trong ngành cá cảnh. Với quy mô lớn và chuyên nghiệp, cửa hàng này đã thu hút nhiều khách hàng đến mua và rất hài lòng.

3. Cơ sở cá cảnh Phúc Long

Địa chỉ: Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở cá cảnh Phúc Long nổi tiếng là một trong những cơ sở kinh doanh hàng đầu tại khu vực Hà Nội và miền Bắc. Sản phẩm tại Phúc Long đa dạng, bao gồm cả những giống được nhập khẩu trực tiếp. Đây cũng là điểm đến của nhiều đối tượng từ giàu có đến bình dân, với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp.

4. Cơ sở cá cảnh Thái Hòa

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Mặc dù không quy mô hay nổi tiếng như những địa điểm trên, nhưng Thái Hòa cũng là điểm đến thường xuyên của nhiều người chơi cá cảnh tại Hà Nội.

Liên hệ để biết thêm thông tin: 083 818 6188

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM.

Related Posts