Địa chỉ cung cấp thức ăn Cá Koi Aqua Master số 1 thị trường

Cá Koi – Loại cá cảnh được yêu thích nhất hiện nay. Để cá phát triển tốt, nguồn thức ăn cũng rất quan trọng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về thức ăn cá Koi Aqua Master – thức ăn tốt nhất để cá có một cơ thể khỏe mạnh và đẹp.

Thông tin chi tiết thức ăn cá Koi Aqua Master

Xuất xứ

Thức ăn cá Koi Aqua Master được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ thực phẩm nổi tiếng Unipresident ở Đài Loan. Tập đoàn Uni President đã được biết đến trên toàn Châu Á với lĩnh vực sản xuất thức ăn cá Koi. Thức ăn Aqua Master đạt tiêu chuẩn quốc tế và được phân phối rộng rãi tại 21 quốc gia trên 4 châu lục, trong đó có Việt Nam.

Thức ăn cá Koi Aqua Master

Thành phần

Nguyên liệu chính của thức ăn cá Koi Aqua Master bao gồm: thịt cá, đậu tương, nấm men, nấm lúa mì, bột mì, tảo xoắn, chất tạo màu, chất hấp dẫn, vitamin và khoáng chất.

Trong đó:

 • Crude Protein: 40%
 • Crude Fat: 3% min
 • Crude Fiber: 5% max
 • Crude Ash: 13% max
 • Moisture: 10% max
 • Total phosphorus: 0.8

Thức ăn Aqua Master được sản xuất từ các nguyên liệu sạch

Kích thước hạt thức ăn

Thức ăn có 2 kích thước viên cá: size S và size L.

 • Size S: có kích thước 4mm, dành cho cá có chiều dài từ 10 – 20cm.
 • Size L: có kích thước 7.5mm, dành cho cá có chiều dài trên 20cm.

Kích thước hạt cá size S và size L

Trọng lượng

Thức ăn Aqua Master có 2 loại: 5kg (5 túi nhỏ, 1kg/túi) và 10kg (không chia túi nhỏ).

Cách sử dụng

 • Thời gian: Cho cá ăn vào các khung giờ sau: 7 giờ sáng, 11 giờ trưa, 4 giờ chiều, 9 giờ tối,…
 • Định lượng: Cho cá ăn vừa đủ, không quá nhiều và không quá ít. Phân phối thức ăn đều khắp bể cá, tránh tình trạng cá tập trung ăn một chỗ và ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thức ăn.

Ưu điểm nổi bật của thức ăn cá Koi Aqua Master

 • Hàm lượng đạm cao (42%) cùng với cân đối chất dinh dưỡng, Aqua Master giúp cá tiêu hóa dễ dàng, tăng trưởng khỏe mạnh và phát triển tối ưu. Thức ăn còn bổ sung chất tăng khả năng chuyển hóa chất béo giúp cá hạn chế tích mỡ dưới bụng, giúp vóc dáng trở nên thon gọn và chuẩn hơn.
 • Bổ sung tỷ lệ tăng màu hợp lý giúp cá Koi có màu sắc rực rỡ.
 • Giàu vitamin, giúp cá giảm stress và tăng cường sức đề kháng.
 • Có mùi thơm ngon giúp cá ăn ngon và háu ăn hơn.
 • Hỗ trợ phân hủy chất thải, làm trong nước và không gây đục nước.

Giúp cá phát triển tốt và có màu sắc bắt mắt

Các loại thức ăn Aqua Master cho cá Koi

Aqua Staple (Aqua Master Staple)

Aqua Staple là loại thức ăn cân bằng, thức ăn phổ thông cho cá Koi. Đây được coi là loại thức ăn cơ bản dành cho cá Koi, giúp cá tiêu hóa dễ dàng, không gây đục nước và đảm bảo sức khỏe cho cá. Ngoài ra, Staple còn có thể kết hợp với các loại thức ăn Aqua Master khác để giúp cá phát triển tốt nhất.

Thức ăn Aqua Staple

Aqua Growth (Aqua Master Growth)

Aqua Growth là loại thức ăn giúp cá lớn nhanh và ổn định. Growth được bổ sung chất tăng cường chuyển hóa chất béo, giúp cá ăn ngon và hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất. Aqua Growth cũng là loại thức ăn tăng trưởng hoàn hảo cho cá Koi trong mùa hè.

Thức ăn cá Koi Aqua Master Growth

Aqua Hi Growth (Aqua Master Hi Growth)

Aqua Hi Growth là thức ăn giúp cá lớn nhanh ở giai đoạn trưởng thành, giúp cá phát triển tốt và khỏe mạnh. Với hàm lượng 42% đạm, Aqua Hi Growth không chỉ giúp cá phát triển về kích thước mà còn giúp thân hình của cá trở nên săn chắc.

Thức ăn Aqua Master Hi Growth

Aqua Color (Aqua Master Color)

Aqua Color là thức ăn giúp cá có màu sắc rực rỡ. Thức ăn này có chứa tảo Spirulina và hoạt chất Astaxanthin, hai thành phần giúp làm tăng màu đỏ của cá. Bên cạnh đó, thức ăn Aqua Color còn bổ sung chất hữu cơ giúp làm cho vảy cá bóng bẩy hơn.

Thức ăn Aqua Color cho cá Koi

Aqua Wheat Germ (Aqua Master Wheat Germ)

Aqua Wheat Germ là loại thức ăn chuyên dùng cho mùa đông. Thức ăn này bao gồm bột mì và tôm, là hai thành phần hấp dẫn cá Koi khi sống trong môi trường lạnh. Thức ăn cũng được bổ sung gấp đôi lượng vitamin và natta probiotics để đảm bảo cá Koi có đủ dinh dưỡng ở nhiệt độ thấp.

Thức ăn mùa đông Aqua Wheat Germ

Kết luận

Thông qua bài viết này, bạn đã hiểu về thức ăn Aqua Master dành cho cá Koi. Để tìm hiểu và mua đúng loại thức ăn chất lượng cho đàn cá Koi của bạn, hãy liên hệ với Ishi.vn thông qua các thông tin dưới đây.

Related Posts